皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页八卦正文

赌博大吃小玩法:Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trước lễ rước dâu với doanh nhân Đỗ Vinh Quang

admin2022-10-245cách chơi tài xỉu

赌博大吃小玩法www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Chiều 23/10, lễ rước dâu của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và doanh nhân Đỗ Vinh Quang được tổ chức tại nhà riêng của gia đình cô dâu trên phố Hàng Đào, Hà Nội. Trong lúc chờ chú rể đến rước, cô dâu chuẩn bị trang phục và trang điểm. Hoa hậu chọn áo dài truyền thống màu pastel với điểm nhấn là chi tiết đính cườm và cầu vai phồng.

Hoa hậu Việt Nam 2016 chia sẻ cô có chút hồi hộp xen lẫn cảm xúc háo hức trước khi về nhà chồng. Đỗ Mỹ Linh chọn phong cách trang điểm nhẹ nhàng, tóc buông xõa để phù hợp với trang phục. Theo nguồn tin của Zing, lễ rước dâu diễn ra nhanh gọn trong phạm vi riêng tư gia đình.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh dành nhiều thời gian để chuẩn bị cho lễ ăn hỏi, rước dâu và đám cưới. Cô và bạn trai trải qua hai năm gắn bó. Cả hai có sự đồng điệu trong sở thích, quan điểm sống, đam mê chung là thể thao. Đôi trẻ cũng đều sinh ra và lớn lên trong gia đình ở khu vực phố cổ Hà Nội, do đó, coi trọng nền nếp, văn hóa và đề cao giá trị truyền thống.

Chuyện tình cảm của đôi uyên ương được hai bên gia đình ủng hộ. Trước ngày diễn ra lễ cưới của em trai, doanh nhân Đỗ Quang Vinh gửi lời chúc phúc tới Đỗ Vinh Quang và Đỗ Mỹ Linh. "Yêu một người, đặc biệt để lấy một người là điều thiêng liêng và xúc động. Nếu để đưa ra tiêu chí để lựa chọn thì mỗi người đều có những yêu cầu khác nhau nhưng với anh, quan trọng nhất là tìm được người phù hợp. Chúc mừng em trai của anh vì em đã tìm được người phù hợp. Người có thể hiểu, chia sẻ và cảm thông", doanh nhân Đỗ Quang Vinh bày tỏ.

Sau lễ rước dâu, tiệc cưới của Đỗ Mỹ Linh và bạn trai tổ chức ở Hà Nội vào chiều cùng ngày. Người thân hai bên gia đình, đối tác và bạn bè thân thiết sẽ có mặt để chúc mừng hạnh phúc đôi uyên ương.

Theo lưu ý tại thiệp cưới, khách mời tham dự sự kiện của Hoa hậu Việt Nam 2016 và Chủ tịch CLB Hà Nội không được mang theo trẻ em. Ngoài ra, ban tổ chức cũng cấm livestream trong lễ cưới.

Đỗ Mỹ Linh tâm sự không có ý định "theo chồng bỏ cuộc chơi". Sau hôn lễ, cô vẫn hoạt động giải trí nhưng hạn chế, xuất hiện ít hơn. Cô chia sẻ: "Tôi vẫn có những ước mơ, đam mê cá nhân. Chỉ là đến thời điểm nào đó, tôi sẽ chỉ chọn những công việc, sự kiện phù hợp với bản thân".

网友评论

热门标签