皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页社会正文

Công an xử lý nam thanh niên biểu diễn bốc đầu xe máy

admin2022-10-275Đánh bạc kiếm tiền

Telegram游戏破解www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram游戏破解包括Telegram群成员导出、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram游戏破解为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Ngày 26/10, thông tin từ Công an huyện Anh Sơn (Nghệ An), đơn vị vừa lập biên bản vi phạm hành chính đối với N.T.A. (SN 2005) và N.V.K. (SN 2004), cùng trú tại huyện Anh Sơn.

Hình ảnh hai thanh niên không đội mũ bảo hiểm, bốc đầu xe được đăng tải trên mạng xã hội (Ảnh: Đ.T).

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh hai thanh niên lưu thông trên xe máy mang biển kiểm soát 37M1-358.01 có hành vi không đội mũ bảo hiểm, bốc đầu xe máy và lạng lách. Theo kết quả xác minh, sự việc xảy ra tại đường khu công nghiệp, thuộc địa phận xã Khai Sơn, huyện Anh Sơn.

Từ thông tin và hình ảnh người dân cung cấp, Đội Cảnh sát Giao thông - Trật tự Công an huyện Anh Sơn đã xác minh và mời N.T.A., N.V.K. là 2 người có mặt trong hình ảnh, clip nói trên cùng đại diện gia đình đến làm việc.

Nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm biểu diễn bốc đầu xe (Clip: Đ.T)

Tại buổi làm việc, cả hai thanh niên thừa nhận hành vi vi phạm. Chiếc xe máy kể trên là của gia đình N.V.K., người trực tiếp điều khiển và có hành vi bốc đầu xe là N.T.A.

Cơ quan chức năng đã lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính đối với N.T.A. về các lỗi: Điều khiển phương tiện không đội mũ bảo hiểm, chở người ngồi sau không đội mũ bảo hiểm, không có giấy phép lái xe, điều khiển xe bằng một bánh đối với xe 2 bánh...

Hai thanh niên sau đó được mời lên trụ sở công an làm việc (Ảnh: Công an Anh Sơn).

Còn N.V.K. bị lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính đối với hành vi giao xe cho người không đủ điều kiện điều khiển xe gắn máy tham gia giao thông.

网友评论

热门标签