皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页科技正文

Hãng xe điện Tesla của Elon Musk bị điều tra hình sự

admin2022-10-2710cờ bạc nợ nần

皇冠官方网址www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的皇冠官方网址,包括皇冠官方手机网址,皇冠官方备用网址,皇冠官方最新网址,皇冠官方足球网址,皇冠官方网址大全。

,

Hãng xe điện Tesla của tỷ phú Elon Musk đang bị giới chức Mỹ điều tra hình sự sau khi xảy ra một số tai nạn với hệ thống tự lái.

Hệ thống Autopilot của xe Tesla hỗ trợ điều khiển, nhưng người lái vẫn phải kiểm soát.

Bộ Tư pháp Mỹ bắt đầu tiến hành điều tra lặng lẽ từ năm ngoái, sau khi xảy ra hơn chục vụ tai nạn, trong đó có cả tai nạn chết người, liên quan đến hệ thống trợ lái Autopilot của Tesla, Reuters dẫn các nguồn tin cho biết.

Đầu năm 2016, Tesla bắt đầu quảng cáo về năng lực của Autopilot. Elon Musk khi đó khen hệ thống này “có lẽ còn lái tốt hơn con người”.

Tuần trước, Musk cho biết Tesla sẽ sớm ra mắt bản nâng cấp của phần mềm tự lái hoàn toàn “Full Self-Driving”, cho phép người sử dụng “đi làm, đến nhà bạn chơi, ra cửa hàng tạp hoá mà không cần chạm vào vô lăng”.

Tuy nhiên, công ty vẫn cảnh báo người điều khiển phải đặt tay lên vô lăng và duy trì kiểm soát xe trong khi sử dụng Autopilot.

Công nghệ của Tesla được thiết kế để hỗ trợ điều hướng, phanh, tăng tốc và chuyển làn, nhưng các tính năng của nó “không giúp xe trở nên tự động”, công ty cho biết trên website.

Cơ quan điều tra cấp liên bang và California đang xem xét xem có phải khẳng định của Tesla về khả năng của Autopilot và thiết kế của hệ thống đã khiến khách hàng hiểu nhầm về mức độ an toàn, coi xe Tesla thực sự là xe không cần người lái, vì thế họ đã trở nên lơ là với vô lăng rồi gây tai nạn hay không.

Theo Reuters Từng thờ ơ với xe điện, một ‘ông lớn’ trong ngành đành tái khởi động dự án tỷ USD vì sợ bị Tesla qua mặt

Theo Bình Giang

Theo tienphong.vn Copy link Link bài gốc Lấy link! https://tienphong.vn/hang-xe-dien-tesla-cua-elon-musk-bi-dieu-tra-hinh-su-post1481500.tpo

网友评论

热门标签