皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页快讯正文

皇冠博彩:Phiên xử Tất Thành Cang và đồng phạm: Luật sư đề nghị triệu tập Văn phòng Thành ủy TP.HCM

admin2023-01-185app kiếm tiền online

哈希牛牛源码出售www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希牛牛源码开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。

Ngày 10.10, TAND TP.HCM mở phiên xét xử bị cáo Tất Thành Cang (cựu Phó bí thư Thường trực Thành ủy TP.HCM nhiệm kỳ 2015 - 2020), Trần Công Thiện (cựu Tổng giám đốc Công ty TNHH MTV đầu tư và xây dựng Tân Thuận - Công ty Tân Thuận) và 8 đồng phạm liên quan vụ án bán rẻ 2 dự án Phước Kiển (H.Nhà Bè, TP.HCM) và Ven Sông (Q.7) gây thiệt hại của nhà nước hơn 735 tỉ đồng.

HĐXX sơ thẩm TAND TP.HCM trong phiên xét xử Tất Thành Cang và 9 đồng phạm sáng 10.10

NHẬT THỊNH

Ông Tất Thành Cang và đồng phạm đã bán rẻ đất ra sao?

Khoảng 7 giờ, các bị cáo được dẫn giải đến tòa. An ninh phiên tòa được thắt chặt. Phóng viên được yêu cầu theo dõi phiên xét xử qua màn hình trực tiếp đặt trước phòng xử. HĐXX chỉ cho phép phóng viên chụp hình, ghi nhận hình ảnh chung của phiên tòa trong 10 phút đầu trước khi xét xử và không được ghi âm, livestream trong phiên tòa.

Bị cáo Tất Thành Cang tại phiên tòa sơ thẩm sáng 10.10

NHẬT THỊNH

Đến 8 giờ 30 phút, HĐXX khai mạc phiên tòa và bắt đầu làm thủ tục, thẩm tra lý lịch các bị cáo, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan.

Thư ký phiên tòa cho biết người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan Công ty Quốc Cường Gia Lai, Công ty Tân Thuận có mặt. Văn phòng Thành ủy TP.HCM, Hội đồng định giá tài sản thường xuyên trong tố tụng hình sự TP.HCM vắng mặt.

Luật sư Nguyễn Hữu Thế Trạch (bào chữa cho bị cáo Trần Công Thiện) kiến nghị HĐXX cần triệu tập Văn phòng Thành ủy TP.HCM và Hội đồng định giá tài sản thường xuyên trong tố tụng hình sự TP.HCM đến tòa và phải có mặt xuyên suốt quá trình xét xử.

,

皇冠博彩www.hg9988.vip)是皇冠体育官方博彩平台,开放皇冠信博彩代理申请、博彩会员开户的线上博彩的官方平台。

,

Theo HĐXX, Văn phòng Thành ủy TP.HCM và Hội đồng định giá tài sản thường xuyên trong tố tụng hình sự TP.HCM đã được tòa triệu tập hợp lệ nhưng vắng mặt. Quá trình điều tra đã có lời khai trong hồ sơ, nếu thấy cần thiết, trong quá trình xét xử HĐXX sẽ triệu tập.

Bị cáo Trần Công Thiện

NHẬT THỊNH

Theo dự kiến, phiên xét xử từ ngày 10 - 14.10. 10 bị cáo bị truy tố về tội “vi phạm về quy định quản lý sử dụng tài sản nhà nước gây thất thoát lãng phí” theo khoản 3 Điều 219 Bộ Luật Hình sự, hiện hành với khung hình phạt từ 10 - 20 năm tù.

Cáo trạng xác định, 10 bị cáo là cán bộ Văn phòng Thành ủy TP.HCM và Công ty Tân Thuận đã vì những động cơ, mục đích khác nhau thực hiện thủ tục chuyển nhượng dự án trái quy định của pháp luật, không thẩm định giá, đấu giá.

Trong năm 2017, Công ty Tân Thuận đã chuyển nhượng cho Công ty Quốc Cường Gia Lai 32 ha đất dự án Phước Kiển với giá 1,29 triệu đồng/m2, gây thiệt hại cho nhà nước hơn 202,6 tỉ đồng; chuyển nhượng dự án Khu IV - khu dân cư Ven Sông thiệt hại cho Nhà nước hơn 532,4 tỉ đồng. Tổng thiệt hại hơn 735 tỉ đồng.

Bị cáo Trần Công Thiện có vai trò chủ mưu, xuyên suốt các hành vi phạm tội trong việc bán rẻ 2 dự án.

Bị cáo Tất Thành Cang (Phó bí thư Thường trực Thành ủy TP.HCM từ 5.2.2016 - 7.1.2019) được giao quản lý tài sản của Đảng bộ TP.HCM, phụ trách Văn phòng Thành ủy. Bị cáo Cang đã có bút phê “đồng ý” vào Tờ trình số 1206 ngày 25.5.2015 của Văn phòng Thành ủy về việc xin chủ trương cho Công ty Tân Thuận chuyển nhượng 32 ha đất dự án khu dân cư Phước Kiển (1,29 triệu đồng/m2), không báo cáo Ban Thường vụ Thành ủy quyết định.

Phiên tòa xét xử Tất Thành Cang và 9 đồng phạm bán rẻ dự án tiếp tục.

,

任九www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。任九上任九分析专家数据更新最快。任九开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

网友评论

1条评论

热门标签