皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页体育正文

扑克三公大吃小怎么玩(www.eth0808.vip):14 nữ VĐV bóng chuyền cùng mất tích sau vụ động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ

admin2023-02-086đánh đề là gì

扑克三公大吃小怎么玩www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Theo thông tin từ tờ Fanatik (Thổ Nhĩ Kỳ), 14 VĐV bóng chuyền nữ của CLB Hatay của Thổ Nhĩ Kỳ hiện đang nằm dưới các đống đổ nát tại nhà thi đấu thể thao Antakya sau trận động đất xảy ra vào rạng sáng 6/2. Gần 48 tiếng trôi qua, các VĐV này vẫn chưa được xác nhận họ còn sống sót hay đã thiệt mạng.

14 VĐV bóng chuyền nữ của CLB Hatay đang nằm dưới đống đổ nát (Ảnh: Fanatik).

Trên mạng xã hội twitter, Erenhan Can, VĐV bóng chuyền nam của CLB Buyukşehir Belediyespo đã gửi lời kêu cứu về việc 14 nữ VĐV bóng chuyền nói trên bị mắc kẹt dưới các đống đổ nát. Erenhan Can cho biết anh không thể liên lạc được với các nữ đồng nghiệp của mình và rất lo lắng về tình trạng của họ.

Ngoài 14 VĐV bóng chuyền nữ của Hatay mất tích, tờ Fanatik cũng báo tin buồn về việc vợ chồng VĐV bóng chuyền Bedrettin Cakir của CLB Betuk đã thiệt mạng trong trận động đất ở trung tâm thành phố Kahramanmaras. 

Vợ chồng VĐV bóng chuyền Bedrettin Cakir thiệt mạng trong vụ động đất của Thổ Nhĩ Kỳ (Ảnh: Fanatik).

Nhiều VĐV khác của Thổ Nhĩ Kỳ cũng đang bị vùi lấp dưới các đống đổ nát. Đội bóng chuyền nam Malatya Metropolitan Belediyespor bị mắc kẹt do khách sạn nơi họ ở đã sập xuống do động đất. Tuy nhiên có 3 VĐV là Enes, Mustafa và Berk đã được cứu ra ngoài.

Truyền thông Thổ Nhĩ Kỳ còn đưa tin khoảng 30 đến 40 võ sĩ đang tập trung tại trung tâm huấn luyện thuộc thành phố Kahramanmaras cũng mắc kẹt trong đống đổ nát.

Đô vật quốc gia Taha Akgul đã kêu gọi sự giúp đỡ từ mạng xã hội, Akgul nói: "Tòa nhà nơi 30-40 đô vật của chúng tôi đang ở trong CLB đấu vật ở Kahramanmaras cũng đã bị phá hủy. Các VĐV của chúng tôi đang trong đống đổ nát. Chúng tôi đang chờ sự trợ giúp khẩn cấp. Chúa ơi, hãy giúp tôi!".

Ngoài ra, còn khá nhiều cầu thủ và HLV vẫn còn chưa thể liên lạc được và các CLB đang nỗ lực giải cứu những thành viên của đội mình. 

Cựu thủ môn CLB bóng đá Fenerbahce, Volkan Demire kêu gọi sự giúp đỡ từ cộng đồng quốc tế (Ảnh: Fanatik).

"Các bạn, hãy nghe tiếng nói của chúng tôi. Tình hình ở Hatay rất tệ. Tôi xin các bạn, hãy nghe chúng tôi nói. Hatay rất tệ. Mọi người đang rất tệ. Không có gì cả. Mọi người đang cầu xin được cứu, chúng tôi không thể làm gì được. Không có ai, không có ai giúp đỡ.

Tôi đang cầu xin bạn giúp tôi. Xin hãy là tiếng nói của chúng tôi", cựu thủ môn CLB bóng đá Fenerbahce, Volkan Demire bật khóc trên mạng xã hội kêu gọi cộng đồng quốc tế giúp đỡ các nạn nhân trong vụ động đất của Thổ Nhĩ Kỳ.

网友评论

热门标签