皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页社会正文

Ba căn nhà bị thiêu rụi hoàn toàn ở An Giang, nghi do chập điện

admin2023-02-251game tài xỉu đổi tiền

Hiện trường vụ hỏa hoạn. Ảnh: TTXVN phát

Theo báo cáo: Khoảng 22 giờ 40 phút ngày 23/2/2023, Công an thị trấn Phú Hòa nhận được tin báo của người dân tại nhà ông Nguyễn Trí Gấm (thuộc khóm Thanh Niên, thị trấn Phú Hòa, huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang) xảy ra cháy. Do nhà ông Gấm có nhiều vật dụng dễ cháy nên lửa đã bén nhanh và lây lan sang hai hộ liền kề. Sau đó những người dân xung quanh đã nhanh chóng gọi điện báo cho công an.

Nhận được tin báo, lực lượng Công an thị trấn Phú Hòa đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường phối hợp với lực lượng chữa cháy. Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh An Giang đã điều động 4 xe chữa cháy, trên 100 chiến sĩ, cùng các lực lượng tại chỗ có mặt tại hiện trường.

Sau 1 giờ 30 phút dập lửa, đến khoảng 23 giờ 45 phút cùng ngày, đám cháy được khống chế, dập tắt hoàn toàn. 

,

皇冠博彩维基百科www.hg8080.vip)是一个开放皇冠即时比分、代理最新登录线路、会员最新登录线路、皇冠代理APP下载、皇冠会员APP下载、皇冠线路APP下载、皇冠电脑版下载、皇冠手机版下载的皇冠新现金网平台。皇冠博彩维基百科上登录线路最新、新2皇冠网址更新最快,皇冠博彩维基百科开放皇冠会员注册、皇冠代理开户等业务。

, Hiện trường vụ hỏa hoạn. Ảnh: TTXVN phát

Vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người, nhưng khiến 3 căn nhà cấp 4 với tổng diện tích 250 m2, loại nhà tiền chế, khung sắt, mái và vách lộp tôn, nền bê tông bị thiêu rụi hoàn toàn. Trong đó có một căn nhà là tiệm sửa xe nên đám cháy thiêu rụi nhiều xe gắn máy bên trong.

Bước đầu, Công an thị trấn Phú Hòa, huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang xác định 3 căn nhà thiệt hại trong vụ hỏa hoạn là của các hộ ông Nguyễn Trí Gấm (sinh năm 1988), ông Phan Thành Nhân (sinh năm 1991), ông Nguyễn Ngọc Bình (sinh năm 1987) cùng trú tại khóm Thanh Niên, thị trấn Phú Hòa, huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang.

Nguyên nhân vụ hỏa hoạn nghi vấn là do chập điện tại hộ nhà ông Nguyễn Trí Gấm. Hiện Công an huyện Thoại Sơn, An Giang, đang tích cực phối hợp với các lực lượng chuyên môn xác định nguyên nhân đám cháy, động viên thăm hỏi các gia đình bị thiệt hại.

网友评论

热门标签